Con trẻ luôn mang đến cho gia đình những niềm vui bất tận và hạnh phúc lớn lao. Chứng kiến con yêu lớn lên mỗi ngày. Những ngày tháng ấu thơ của bé luôn là những kỷ niệm quý giá.

Còn người mẹ. Mẹ chính là người gần gũi và thân thương nhất với mỗi người trong số chúng ta. Mẹ cho ta cuộc sống, chăm sóc ta khôn lớn. Và tất nhiên, luôn yêu thương chúng ta vô điều kiện.

Cứ như vậy, cứ đời này qua đời khác. Những người mẹ chưa bao giờ dừng nhiệm vụ của mình. Thứ nhiệm vụ quan trọng nhất trên thế giới này. Luôn dành tình yêu và che chở cho các con. Một Nhiếp ảnh gia đã từng nhận xét: “Tiếp xúc với nhiều bà mẹ có con gái. Tôi thấy các bà mẹ có con gái thì lúc nào cũng có sở thích mặc đồ đôi cùng con” khi chụp bộ ảnh.

chụp ảnh mẹ và bé

Vì thế, tình mẫu tử lúc nào cũng là thiêng liêng nhất. Khi còn nhỏ thì tình cảm và những điều yêu thương mẹ và bé dễ bày tỏ hơn. Càng lớn tình cảm cũng lớn theo. Yêu thương cũng lớn theo. Nhưng khoảng cách để bày tỏ cũng sẽ hạn chế.  Yêu thương thì hãy cứ yêu thương, cảm xúc hãy để bên mình giúp bạn lưu giữ nhé.

Nhanh tay liên hệ chụp hình mẹ và bé để Anh Chị giữ lại những yêu thương nhé.

https://66.media.tumblr.com/1998c2bcc7c46911a07c841890419b7a/tumblr_inline_oizv68hzkI1uoj6m1_1280.jpg

✔️ Bảng giá chụp ảnh mẹ và bé: 2.000.000đ/buổi.

⛔️ Giá chụp hình mẹ và bé bao gồm: Giá chụp và chỉnh sửa ảnh.
⛔️ Giá không bao gồm: Trang điểm, trang phục và chi phí địa điểm.

♻️ Quy trình:
↪️ Giao File review kích thước nhỏ có Watermark. Để khách hàng chọn ảnh sau khi thanh toán ít nhất 50% chi phí.
↪️ Hoàn tất chỉnh sửa Retouch ảnh sau 5 ngày. Kể từ ngày thống nhất ảnh được chọn.
↪️ Giao toàn bộ file Final sau khi thanh toán 100% chi phí.