Hàng ngày, bạn hải đối mặt với bao bộn bề, lo toan. Công việc của các bạn cũng khá áp lực. Nên khi bạn chụp chung bộ ảnh với con của các bạn. Mỗi người sẽ thấy, khi ở bên co, cuộc sống sẽ thật bình yên và nhẹ nhõm. Tuy nhiên, chụp hình cho bé thật sự rất khó khăn.

Vì bởi trẻ em thường nghịch ngợm và hiếu động. Đôi khi còn không chịu chụp ảnh, mặt bí xị. Hoặc bé không có đồ chơi để chơi. Đâm ra chán nản, ngịch ngợm, vân vân lý do. Nhưng nếu bạn chụp được chúng. Thì ảnh chụp của bạn sẽ rất dễ lung linh. Trong veo đầy cảm xúc cũng những nét đáng yêu, ngây thơ của trẻ em trong bức hình.

chụp hình cho bé yêu tphcm

chup ảnh cho bé yêu với những thay đổi “kỳ diệu” hàng ngày. Hàng tháng của con bạn đã trở thành thói quen không thể thiếu của nhiều cha mẹ.

chup hinh be yeu tphcm

Chụp ảnh cho bé để ghi lại những phút giây ngộ nghĩnh đáng yêu của con trẻ là điều mà bố mẹ nào cũng muốn làm. Những phút giây ngọt ngào bên con, những phút tinh nghịch của trẻ, lúc trẻ khóc, trẻ cười… tất cả những khoảnh khắc đó cha mẹ đều muốn ghi lại. Chung quy lại thì bé sẽ lớn rất nhanh. Nếu bạn không ghi lại những khoảnh khắc thơ ấu. Để sau này nhìn lại chặng đường dài cùng con lớn lên mẹ sẽ tiếc đấy! 

Hãy liên hệ chúng tôi nếu Anh/Chị muốn chụp ảnh cho bé yêu. Để lưu lại những khoảnh khắc của bé. Cũng như làm dày thêm bộ sưu tập ký ức cho bé vào cho gia đình.

✔️ Bảng giá chụp ảnh cho bé yêu: 1.500.000đ/buổi

♻️ Quy trình chụp ảnh cho bé:
↪️ Giao File review kích thước nhỏ có Watermark. Để khách hàng chọn ảnh sau khi thanh toán ít nhất 50% chi phí.
↪️ Hoàn tất chỉnh sửa Retouch ảnh sau 5 ngày. Kể từ ngày thống nhất ảnh được chọn.
↪️ Giao toàn bộ file Final sau khi thanh toán 100% chi phí.