Người ta thường nói lứa tuổi đẹp nhất là lứa tuổi của thời học sinh. Chúng ta vô tư, hồn nhiên, và quả đúng là như vậy. Còn gì vui hơn khi cùng lũ bạn thân chơi đùa. Đôi lúc lại phá phách.

Nếu nhớ và nhắc lại. Mỗi người sẽ có rất nhiều kỷ niệm mỗi khi nhắc đến tuổi học trò. Trong đó không thể không nhắc tới tình yêu thời học sinh đáng yêu. Tình cờ trao nhau những nụ cười. Rồi lại tình cờ bị bọn bạn ghép đôi. Rồi có phải cũng tình cờ yêu nhau?

Một tình yêu học trò rất đỗi ngây thơ và đáng quý. Đôi lúc cũng giận nhau đấy. Hay nói một cách khác là dỗi hờn. Nhưng không lâu đâu. Chỉ cần một lời xin lỗi, một cử chỉ dễ thương là hết giận ngay thôi. Tuổi học trò là thế, ngây thơ lắm, hồn nhiên lắm.

“Thời gian trôi qua mau chỉ còn lại những kỷ niệm. Kỷ niệm thân yêu ơi sẽ còn nhớ mãi tiếng thầy cô. Bạn bè mến yêu ơi vẫn còn nhớ lúc giận hờn. Để rồi mai chia xa lòng chợt mong nhớ thiết tha. Nhớ bạn bè nhớ mái trường xưa”.
(Tam Ca 3A)

chụp ảnh kỷ yếu

Trước khi các bạn rời xa bến trường. Rời xa thầy cô, bạn bè.. Chắc hẳn các bạn sẽ không quên chụp ảnh kỷ yếu đẹp. Để sau này, khi bạn đã trưởng thành.

Với những bộn bề, lo toan, những ngã rẽ. Bạn sẽ nhớ lại những khoảnh khắc của tuổi thơ đầy vô tư. Rong chơi vui đùa với những cảm xúc đầy ý nghĩa của đời mình ngày nào.

Vì thế, những khi bạn muốn có những bức hình đẹp, độc đáo, hồn nhiên… Còn chần chờ gì nữa, hãy nhấc điện thoại lên. Và gọi ngay cho bên mình để được tư vấn miến phí và đặt lịch hẹn chụp hình kỷ yếu cụ thể các bạn nhé.

Bảng giá chụp ảnh kỷ yếu tphcm:
🌸 Dưới 20 người 3.000.000đ.
🌸 Từ 20 đến 30 người 3.500.000đ.
🌸 Từ 31 đến 50 người 5.500.000đ.

Tìm kiếm: chup anh ky yeu dep, nhận chụp ảnh kỷ yếu, chup anh ky yeu, chụp ảnh kỷ yếu tại tphcm.